ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมกิจกรรม Body Combat ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมนันทนาการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อให้เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินและผ่อนคลายความตึงเครียดจากการเรียน โดยในกิจกรรมนี้ได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน กลุ่ม 1 และ นักศึกษาสาขาการจัดการท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรม Body Combatคือ ผสมผสานการเคลื่อนไหว การเต้นกับเสียงเพลงเข้าจังหวะสนุกๆ กับท่าทางศิลปะการป้องกันตัวที่หลากหลาย ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับนักศึกษาเป็นอย่างมาก