ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมานักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ เข้าร่วมแข่งขันกีฬาสุนันทาสามัคคี ครั้งที่ 31 ณ โรงเรียนโยธินบูรณะ โดยมีประเภทกีฬาดังนี้ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 แข่งขันแบดมินตันคู่ผสม แบดมินตันเดี่ยวชาย เปตองเดี่ยวชาย หมากกระดานเดี่ยวชาย บาสทีมชาย ฟุตบอลทีมชาย และวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563ประเภทรายการที่แข่งขัน ฟุตบอลทีมชาย และ เปตองเดี่ยวหญิง ทีมนักกีฬาที่ร่วมแข่งขันทั้งหมด 44 คน

โดยจะมีกิจกรรมหลักที่นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมในสุนันทาสามัคคี คือ 1. การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะและวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา 2. การประกวดแข่งขันขบวนพาเหรด 3. การประกวดแข่งขันกองเชียร์ 4. การประกวดการแข่งขันผู้นำเชียร์ ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิคย์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้