25 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง ไคริรี คณบดี พร้อมคณาจารย์ ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก Guilin University of Aerospace Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวาระที่เรียนครบ และจบตามระยะเวลาที่กำหนด ในสาขาธุรกิจการบิน ของ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม