ขอเชิญ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ""Reveal Best Kept HR Secrets for SSRUIC New Graduates"

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้อง Smart Classroom 307 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐมมาฟังกลเม็ด เคล็ดลับของมุมมองHR ว่ามีเคล็ดลับอย่างไรในการคัดสรรบุคลากรสายงานด้านบริการและอื่นๆ โดยผู้เชี่ยวชาญในสายงานด้านการบิน และงานอื่นๆ สำหรับ นักศึกษา SSRUIC ที่กำลังจะจบ ไม่ควรพลาดนะคะ! รู้เคล็ดลับก่อน มีโอกาสในการได้งานก่อนนะคะ